Sơn Móng Nghệ Thuật Cushion Art Nail

Sơn móng nghệ thuật - Cushiony Art Nail (Twinkle Silver)

Thương hiệu: MCC

Thể tích: 13ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: MCC
510.000 đ
Còn hàng
SKU
001010104018

Sơn móng nghệ thuật - Cushiony Art Nail (Twinkle Silver )

Sơn móng tay nghệ thuật (Twinkle Silver) -  Đem lại cho bạn Bộ móng tay hoàn hảo, phong cách và quyến rũ. Sắc thái màu Twinkle Silver giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, phong cách thời trang và cá tính của phụ nữ vốn có.

* Đây là loại Sơn móng tay an toàn và góp phần cung cấp các dưỡng chất, giúp bảo vệ móng chắc khỏe. Với công thức điều chế đặt biệt làm khô nhanh chóng đồng thời cung cấp độ bóng cho móng, giúp cho bộ móng tay của bạn luôn mới và sáng bóng bề mặt sơn trong thời gian dài.

- Sơn lên màu cực nhanh, cọ được thiết kế cao cấp để mỗi lớp sơn thật mịn màng, không để lại gợn sọc, cũng như không nổi những bong bóng nhỏ, các hạt rất đẹp.

- Nước sơn lên màu rất chuẩn xác, chỉ cần chải nhẹ lên một lớp là màu sơn đã như ý muốn, ngoài các hạt màu rất đẹp thì nước sơn có độ bóng cao  nên đi màu rất mượt và bóng, đem lại cho bạn màu sắc tươi sáng, trẻ trung.

Sơn móng "Twinkle Silver" tạo nên phong cách thời trang, là sự chọn lựa hoàn hảo và lý tưởng cho Bộ móng tay của bạn - Tôn lên vẽ đẹp của Đôi bàn tay nữ giới. 

Thể tích: 13 ml

Thêm thông tin
Brand MCC
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Không xác định
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Sơn Móng Nghệ Thuật Cushion Art Nail
Gửi nhận xét của bạn