Phấn Nền Kiêm Phấn Phủ Dạng Nén Mỏng Nhẹ Perfect Light Twin Cake

Trọng lượng: 10g

Phấn nền kiêm phấn phủ dạng nén PERFECT LIGHT TWIN CAKE mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và dưỡng ẩm cho da. Những hạt phấn siêu nhẹ cực mịn đem đến hiệu ứng rạng rỡ, tràn đầy sức sống cho làn da.

Là sản phẩm đem đến lớp nền trang điểm tự nhiên hoàn hảo, tiện lợi và nhanh gọn với độ tao phủ cao nhất và dễ sử dụng nhất.

Thương hiệu: MCC
299.000 đ
Còn hàng
SKU
0010101010509

Trọng lượng: 10g

Phấn nền kiêm phấn phủ dạng nén PERFECT LIGHT TWIN CAKE mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và dưỡng ẩm cho da. Những hạt phấn siêu nhẹ cực mịn đem đến hiệu ứng rạng rỡ, tràn đầy sức sống cho làn da. Là sản phẩm đem đến lớp nền trang điểm tự nhiên hoàn hảo, tiện lợi và nhanh gọn với độ tao phủ cao nhất và dễ sử dụng nhất. Được thiết kế 2 ngăn giúp sự bảo quản phấn tốt hơn khi dùng khô hay ướt. Công thức tiên tiến mới với độ bám tốt, hạn chế phấn trôi, kiềm dầu, giúp bạn nhẹ nhàng che được những khiếm khuyết và những nếp nhăn trên gương mặt. Tạo độ mịn cao, bắt sáng tốt, làm đồng nhất màu da và bảo vệ da trước những thay đổi nhiệt độ, giúp lớp phủ mềm mịn, trắng sáng tự nhiên, bền màu và lâu trôi.

Thêm thông tin
Brand MCC
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Không xác định
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phấn Nền Kiêm Phấn Phủ Dạng Nén Mỏng Nhẹ Perfect Light Twin Cake
Gửi nhận xét của bạn