Kem Nền Dạng Lỏng Nhẹ PERFECT LIGHT LIQUID FOUNDATION

Thể tích: 40ml

Kem nền là sản phẩm không thể nào thiếu trên bàn trang điểm của mọi cô gái, Kem nền dạng lỏng Perfect Light Liquid Foundation sẽ giúp làn da của bạn được che phủ hoàn hảo nhờ thành phần Protein từ lụa cùng với bột san hô.

Thương hiệu: MCC
265.000 đ
Còn hàng
SKU
0010101010208

Thể tích: 40ml

Kem nền là sản phẩm không thể nào thiếu trên bàn trang điểm của mọi cô gái, Kem nền dạng lỏng Perfect Light Liquid Foundation sẽ giúp làn da của bạn được che phủ hoàn hảo nhờ thành phần Protein từ lụa cùng với bột san hô, 2 thành phấn chính này có tác dụng che phủ tốt lỗ chân lông cũng như các khuyết điểm trên da như thâm sạm, mụn, quầng thâm mắt. Cũng chính vì độ bám cao và cực mịn mà sản phẩm này giúp ngăn chặn tình trạng da bóng dầu, lớp trang điểm bị loang lỗ và đọng thành từng mảng.

Không quên kể đến chính là tác dụng làm sáng da, trung hòa màu da của bạn, trông lớp trang điểm sẽ tự nhiên hơn và khả năng bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động của môi trường như tia UV, khói bụi.

Cách dùng:

Thoa sản phẩm lên da (đặc biệt chú ý thoa đều dọc 2 bên xương hàm và ven đường chân tóc), sau đó dùng mút tán đền trên toàn bộ khuôn mặt.

Thêm thông tin
Brand MCC
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Không xác định
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Kem Nền Dạng Lỏng Nhẹ PERFECT LIGHT LIQUID FOUNDATION
Gửi nhận xét của bạn