Kẻ Lông Mày Auto Eyebrown Pencil

Dung tích: 0.2g
Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)
Bút kẻ lông mày hiện có các màu:
#10. Màu đen (Black)
#20. Màu nâu đen (Dark Brown)
#30. Màu nâu xám (Gray Brown)
#40. Màu đen xám (Charcoal)

Thương hiệu: MCC
390.000 đ
Còn hàng
SKU
00101010217

Với kết cấu mềm mịn, bút chì kẻ lông mày MCC Auto Eyebrow Pencil#10 Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi mắt đẹp với đôi mày tự nhiên, giúp khuôn mặt sáng và nhẹ nhàng thanh thoát.

Bút kẻ lông mày MCC Auto Eyebrow Pencil#10 (Black) đem lại cho bạn đôi mắt đẹp với đôi mày tự nhiên, giúp khuôn mặt sáng và nhẹ nhàng thanh thoát. Với kết cấu mềm mịn, bút chì kẻ lông mày màu của hãng MCC Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo dáng cho đôi chân mày thanh tú, gọn gàng, mềm mại tự nhiên nhưng vẫn sắc nét và ấn tượng.

Chỉ với một nét vẽ bạn hoàn toàn có thể tạo đường vẽ đôi chân mày tự nhiên, phù hợp với gương mặt , tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm chiều sâu và cuốn hút.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

+ Với cọ chải đi kèm giúp bạn tạo dáng, tạo khuôn và giúp tán màu phấn mày dễ dàng hơn.

+ Cọ chải lông với hình dáng mảng dẹp, là dụng cụ lý tưởng để tạo lông mày theo đường công hoàn hảo, giúp đôi mắt sâu và to tròn tự nhiên.

+ Đầu chỉ kẻ mềm mại, không gây đau hoặc xước da, rất dễ tạo độ đậm hoặc sắc nét cho lông mày. Tạo đường vẽ cực sắc nét, cá tính và tinh tế.

+ Với thành phần có nhiều dưỡng chất không chỉ gúp tăng độ mềm mại cho từng sợi lông mày, làm lông mày đậm hơn mà còn tuyệt đối an toàn hơn cho da của bạn.

+ Bút chì kẻ lông mày với chất lượng cao, bám dính tốt trên chân mày, lâu phai và không nhòe, sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Thêm thông tin
Brand MCC
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Không xác định
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Kẻ Lông Mày Auto Eyebrown Pencil
Gửi nhận xét của bạn