Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra Hard

Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra Hard

Thương hiệu: Innisfree

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Innisfree
240.000 đ
Còn hàng
SKU
0020104030400388

WAX TẠO KIỂU TÓC DÀNH CHO NAM INNISFREE FOREST FOR MEN SMART HAIR WAX –  ULTRA HARD

Với các bạn nam, wax tóc luôn là một sản phẩm thường được dùng để tạo kiểu tóc với vô số kiểu. Wax vuốt tóc thường được bôi ở phần ngọn tóc giúp tách tóc, tạo cấu trúc và tăng cường độ bóng của tóc.

Innisfree đã cho ra mắt 3 dòng wax vuốt tóc phù hợp với từng loại tóc, sở thích khác nhau, ba hãy chọn loại wax phù hợp với loại tóc của bạn:

Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – SOFT natural: phù hợp với tóc dài, tạo kiểu tóc mềm mại và tự nhiên, không gây dính, làm bóng tóc.

Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra-Hard: phù hợp với tóc ngắn hay tóc vừa, tạo kiểu tóc mạnh mẽ, gọn gàng, phù hợp với kiểu tóc thể thao, không làm bóng tóc.

Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Matt Hard: phù hợp với phong cách mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng, làm bóng tóc.

Wax tạo kiểu tóc Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra-Hard là wax tóc phù hợp với tóc ngắn hay tóc vừa, tạo kiểu tóc mạnh mẽ, gọn gàng, phù hợp với kiểu tóc thể thao, không làm bóng tóc. Sản phẩm không làm khô hay nặng tóc, giữ nếp tóc lâu dù bạn đội mũ bảo hiểm. Sản phẩm dễ dàng tan ra trong nước khi bạn gội đầu lại.

Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra Hard

Đặc điểm của wax tóc Innisfree là chứa các thành phần có lợi cho tóc như Phytoncide triple effect (3x), là một chất kết hợp giữa Phytoncide (có trong rừng ở đảo Jeju, hoạt chất cây xanh tiết ra để bảo vệ chúng khỏi côn trùng và mối mọt, loại bỏ vi khuẩn ) + keratin + protein được innisfree đầu tư và nghiên cứu nâng cao dành riêng cho tóc của nam giới, giúp nuôi dưỡng và giữ tóc khỏe mạnh.

  • Dễ dàng tạo kiểu tóc, tạo kiểu tóc gọn gàng, mạnh mẽ.

  • Dễ tan ra trong nước khi bạn gội đầu lại.

  • Chứa Phytoncide triple effect (3x), thành phần giúp chăm sóc tóc, giúp nuôi dưỡng và giữ tóc khỏe mạnh.

  • Có mùi thơm tự nhiên dễ chịu, không chứa mùi hóa học.

Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra Hard

Thêm thông tin
Brand Innisfree
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Cosmetic for you
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Innisfree Forest For Men Smart Hair Wax – Ultra Hard
Gửi nhận xét của bạn