Giấy Thấm Dầu Innisfree Natural oil Control Paper

INNISFREE NATURAL OIL CONTROL PAPER 
GIẤY THẤM DẦU KIỂM SOÁT BÃ NHỜN

Thương Hiệu: Innisfree

Xuất Xứ: Hàn Quốc


Thương hiệu: Innisfree
80.000 đ
Còn hàng
SKU
0020102010200313

INNISFREE NATURAL OIL CONTROL PAPER 
GIẤY THẤM DẦU KIỂM SOÁT BÃ NHỜN

Thông thường sau khi trang điểm thì từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ thì da ở những vùng chữ T như trán, mũi, hai bên gò má…bắt đầu tiết ra lượng bã nhờn có thể nhận thấy trên bề mặt da. Lớp chất nhờn này kết hợp với lớp phần trang điểm làm cho phấn bị loang lỗ hoặc bệt lại, khiến da bóng nhầy, gây mất thẫm mỹ và thiếu tự tin. 

Không riêng gì trường hợp trang điểm, các làn da không trang điểm vẫn hoàn toàn có thể tiết nhiều lớp dầu thừa. Tuy hậu quả không phải là bệt màu loang lỗ, nhưng chắc chắn vẫn không thoát được tình trạng bóng nhầy khó chịu.

innisfree

Vậy nên hãy chuẩn bị sẵn bên bạn giấy thấm dầu Innisfree Natural oil Control Paper. Giấy thấm dầu Innisfree Natural oil Control Paper được làm từ giấy thủ công Hàn Quốc, dạng giấy mỏng có màu vàng nhợt, giấy khá xốp, hút dầu nhanh và nhiều.Giấy thấm dầu Innisfree Natural oil Control Paper có chiết xuất từ chiết xuất từ tro núi lửa được hình thành sau mỗi vụ phun trào núi lửa và các loại khoáng chất. Chất giấy khá mỏng và nhẹ hơn so với chất giấy trong loại Giấy thấm dầu Innisfree Jeju Volcanic oil Control Paper nên không chỉ phù hợp với da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, da có mụn đầu đen mà cả phù hợp với làn da nhạy cảm. Giấy thấm dầu Innisfree Natural oil Control Paper hỗ trợ thấm dầu tốt với tác động nhẹ nhàng lên da, lượng hấp thụ dầu nhiều cho 1 lần ấn chạm lên da, giúp bề mặt da thông thoáng, hỗ trợ giảm thiểu mụn, da khỏe,  giữ được lớp trang điểm bền màu hơn.

innisfree

CÔNG DỤNG:

  • Chất giấy mỏng, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
  • Hấp thụ và kiểm soát tốt bã nhờn trên da.
  • Giúp hạn chế mụn đầu đen, mụn viêm xuất hiện trên da vì lớp dầu thừa bám đầu bụi bẩn,vi khuẩn, tế bào chết gây nên.
  • Giải pháp tốt ưu cho việc bảo vệ lớp trang điểm không bị bện, loang lỗ vì bã nhờn.
  • Đặc biệt: tro núi lửa và khoáng chất có trong giấy thấm dầu không những giúp làm sạch nhờn, thông thoáng lỗ chân lông mà còn khiến bề mặt da sáng hơn.

CÁCH DÙNG:

Lấy một miếng giấy thấm dầu và thấm nhẹ lên da. Tập trung nhiều vào các khu vực cho chứa nhiều lớp dầu thừ như vùng chữ T, chữ U. Chặm giấy thấm dầu nhẹ nhàng, tránh chà xát quá mạnh khiến da dễ bị tổn thương.

Một miếng giấy thấm dầu nên sử dụng 1 lần. Tránh dùng đi dùng lại nhiều lần cho 1 miếng giấy thấm dầu, có thể gây mụn và nhiễm khuẩn cho da.

THÀNH PHẦN:

Giấy thủ công Hàn Quốc, tro núi lửa, khoáng chất, alginic acid.

Giấy Thấm Dầu Innisfree Natural oil Control Paper

Số lượng: 50 tờ / 1 gói

Thêm thông tin
Brand Innisfree
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Cosmetic for you
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giấy Thấm Dầu Innisfree Natural oil Control Paper
Gửi nhận xét của bạn