Dao Cạo Lông Mày Innisfree Eyebrow Razor

Dao Cạo Lông Mày Innisfree Eyebrow Razor

Thương hiệu: Innisfree

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Innisfree
55.000 đ
Còn hàng
SKU
0020107020000129

DAO CẠO LÔNG MÀY INNISFREE EYEBROW RAZOR

Dao cạo lông mày Innisfree Eyebrow Razor gồm có 2 cây với lưỡi dao sắc, bén giúp lông mày của bạn được tỉa gọn gàng và nhanh chóng.

Innisfree Eyebrow Razor

Innisfree Eyebrow Razor được thiết kế rất nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang theo bên người. Bạn có thể dễ dàng làm gọn gàng.

Sản phẩm được thiết kế thân dài, lưỡi dao nghiêng so với phần thân giúp sử dụng dễ dàng, không gây đau rát hay kích ứng da. Đầu lưỡi dao có nắp bằng nhựa.

 Innisfree Eyebrow Razor

TIPS: Nhạ nhàng lau xung quanh lông mày và mi mắt bằng nước ấm và khăn tắm giúp cạo lông mày dễ dàng hơn.

Là con gái ai cũng muốn cho mình một dáng mày chuẩn, 1 cặp lông mày đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn bội phần.

Nhưng không phải bạn gái nào cũng khéo léo và nếu là lần đầu tiên cạo bạn còn bỡ ngỡ hơn nữa. Mình sẽ bật mí cho các bạn những sai lầm cần tránh cho những “Thợ cạo lần đầu tiên” nhé ^^!

6 BƯỚC SỬ DỤNG DAO CẠO LÔNG MÀY INNISFREE EYEBROW RAZOR ĐÚNG CÁCH

Bước 1: Kiểm tra độ cao của đỉnh lông mày 2 bên bằng cách đặt bút kẻ lông mày lên phía trên đôi lông mày của bạn để kiểm tra độ cân bằng của đôi lông mày. Nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có thể chỉnh lớn hơn 0,3mm.

Đối với những người mới học cạo lông mày thì không nên sửa đỉnh lông mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng lông mày bị hỏng và không chỉnh sửa lại được nữa.

Innisfree Eyebrow Razor

Bước 2: Sử dụng dao cạo lông mày Innisfree Eyebrow Razor sắc cạo lông ở giữa mắt và ở phía dưới lông mày. Chú ý cạo thật nhẹ nhàng không để trầy xước và tổn thương đến da.

Innisfree Eyebrow Razor

Bước 3: Dùng nhíp nhổ lông mày những lông thừa ở ngay sát lông mày. Để hạn chế đau đớn, bạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông và nhổ nhẹ nhàng, khi nhổ lông mày không được nheo mắt bạn nhé!

Innisfree Eyebrow Razor

Bước 4: Dùng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của lông mày trước khi cạo lông mày để giúp tạo nếp cho đôi lông mày của bạn.

Innisfree Eyebrow Razor

Bước 5: Sử dụng cây kéo cong cắt phần ngọn sợi lông mày đồng thời tạo dáng thật gọn gàng theo đúng ý của bạn. Nếu lông mày quá dài, bạn có thể dùng lược và kéo cắt lông mày cho ngắn bớt lại nhé!

Innisfree Eyebrow Razor

Bước 6: Cạo sạch phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc, thái dương và vùng xung quanh mắt để tạo 1 đôi mày gọn gàng, đẹp tự nhiên.

Với cách cạo lông mày đẹp như trên, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp lông mày như ý.

Thêm thông tin
Brand Innisfree
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Cosmetic for you
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dao Cạo Lông Mày Innisfree Eyebrow Razor
Gửi nhận xét của bạn