Chổi Viền Mắt Dày ACCENT MEGA8 PEN EYELINER

Chổi viền mắt dày Accent Mega 8 Pen Eyeliner

Thương hiệu: MCC

 Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: MCC
382.000 đ
Còn hàng
SKU
0010101020000661

Chổi viền mắt dày Accent Mega 8 Pen Eyeliner (Dạng chổi)

Bút kẻ viền mắt - Accent Mega 8 Pen Eyeliner là sản phẩm được MCC Cosmetic đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng bên trong cho tới thiết kế bên ngoài, dòng Eyeliner này có 2 thiết kế đầu bút chính (Đầu bút và đầu chổi) đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

Accent Mega 8 Pen Eyeliner có 3 ưu điểm sang giá mà nhiều đối thủ khác phải dè chừng:

+ Đem lại sự rạng rỡ sống động cho đôi mắt ngay ở ấn tượng đầu tiên, khiến đôi mắt của bạn to hơn giống như đeo kính giãn tròng.

+ Chưa nhiều thành phần thiên nhiên bảo vệ đường viền mắt khỏi tác động bên ngoài, khả năng chống thấm nước tốt, giữ được lớp makeup lên đến 24 giờ. 

+ Ứng dụng công nghệ tiên tiến, với bột siêu nhỏ bao bọc lên bề ngoài các sắc tối ngoài trên đầu cọ được thiết kế tiện lợi, đường kẻ sẽ được mềm mượt không bị đứt quãng mà không cần tới công nghệ làm đều mực mới nhất của Nhật Bản

 

Accent Mega 8 Pen Eyeliner với thiết kế sang trọng, tiện lợi đã hớp hồn các cô nàng bận rộn, đường kẻ mảnh không bị đứt quãng khiến thời gian vẽ mắt được rút gọn đáng kể, kiểu dáng nhỏ gọn có thể bỏ vào túi khi đi du lịch tuyệt đối không chiếm diện tích, màu sắc trang nhã tạo cảm giác cao cấp khi cầm lên tay.

Dòng kẻ mắt Mega 8 của MCC xứng đáng là item MUST HAVE của các tín đồ làm đẹp.

Thêm thông tin
Brand MCC
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Công ty TNHH Happy Service
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chổi Viền Mắt Dày ACCENT MEGA8 PEN EYELINER
Gửi nhận xét của bạn