Bút Viền Mắt Dày Accent Mega8 Eyeliner Pencil 1

Chì kẻ viền mắt dày (Màu đen - Original Black)

Thương hiệu: MCC

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: MCC
390.000 đ
Còn hàng
SKU
0010101020000663

Chì kẻ viền mắt dày (Màu đen - Original Black)

Chì kẻ viền mắt Accent Mega 8 Eyeliner Pencil  là sản phẩm được thiết kế với công nghệ làm đẹp mới nhất, phù hợp với các cô nàng yêu chuộng sắc đen truyền thống, hướng đến phong cách trang điểm tự nhiên nhưng sắc sảo. Đây là dòng sản phẩm tập hợp 3 ưu điểm đang được săn đón hiện nay:

+ Chống nước cực mạnh, bảo vệ đường kẻ mắt đến 100%. Chắc chắn không ít phái đẹp gặp phải trường hợp lớp trang điểm bị lem hay trôi tuột đi vì cơ địa da, nước mưa, sau khi khóc, Accent Mega 8 Eyeliner Pencil sẽ là cứu tinh cho các cô nàng thoát khỏi các tình huống trên, giúp bạn luôn giữ phong độ tốt nhất.

+ Bỏ qua các phong cách trang điểm mới, một số beauty blogger bắt đầu tìm kiếm các xu hướng retro, truyền thống thì Accent Mega 8 chính là sản phẩm đáp ứng đưuọc nhu cầu đó. Sỡ hữu sắc đen tuyền nguyên chất giúp cho đôi mắt sinh động và to hút hồn không cần các sản phẩm kính áp tròng, đôi mắt của bạn vẫn có thể áp đảo được người đối diện.

+ Siêu mềm mại, các bạn nữ không phải băn khoăn vì đầu chì cứng dễ gây thương tổn lên vùng mí mắt, Accent Mega 8 Eyeliner Pencil sinh ra để khắc phục yếu điểm đó.

Ngoài 3 ưu điểm đã được liệt kê bên trên thì thành phần cấu tạo cũng là một điểm cộng siêu to cho sản phẩm này, được cấu tạo từ các thành phần dưỡng chất có trong thiên nhiên, giúp bảo vệ làn da dưới mí mà không gây kích ứng da.

Đây sẽ là một trong những sản phẩm khá được lòng phái đẹp vì thiết kế sáng trọng và dễ dàng bỏ túi khi đi du lịch, phù hợp theo chân các cô nàng đi đến bất kì nơi đâu.

 

Thêm thông tin
Brand MCC
Màu sắc Không xác định
Nhà cung cấp Công ty TNHH Happy Service
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bút Viền Mắt Dày Accent Mega8 Eyeliner Pencil 1
Gửi nhận xét của bạn